[Hỏi] Tôi là công ty mỹ phẩm, bên tôi đang tìm công ty quảng bá facebook đảm bảo. Dạo gần đây bộ phận chạy facebook marketing bên tôi chạy khá tệ nên hầu như chẳng hiệu quá, Ai giúp tôi giải quyết các vấn đề này với.

[Đáp] Chào ban, để phát triển mỹ phẩm thì chị cũng nên để ý phát triển đến dàn telesale để họ gọi điện thoại đến khách hàng mục tiêu của bạn.

1. Tuyển dụng:
– Không phải ai cũng có khả năng & năng lực làm telesales vì vậy khi tuyển dụng bạn nên chọn lọc kỹ, phỏng vấn kỹ và test (1ngày) trước khi nhận.
– Luôn luôn tuyển dụng (tuyển quanh năm luôn) để có thể tìm đc người tốt nhất & tạo áp lực lên đội telesales hiện tại (để họ nghĩ rằng nếu họ mà ko làm việc họ sẽ bị thay thế đấy).

2. Chính sách chế độ:
* Lương, thưởng, bảo hiểm là cái người lao động quan tâm nhất. Nếu bạn muốn họ gắn bó với bạn hãy làm tốt điều này.
– Lương tối thiểu bắt buộc theo vùng ở HN là: 3.500.000 đồng/tháng vì thế bạn cố gắng trả cho họ ít nhất là mức lương này nhé.
– Thưởng sẽ được tính như sau (tuỳ từng shop & điều kiện của bạn, đây chỉ là gợi ý để bạn sáng tạo hơn):
+ Thưởng theo tháng (tỉ lệ chốt đơn): Tuỳ từng sp hay do content mà tỉ lệ chốt đơn thành công cao hay thấp, nhanh hay chậm vì vậy bạn nên đánh giá khách quan nhất về tỉ lệ chốt đơn của shop bạn. Chủ yếu là nên dựa vào các chỉ số các tháng trước đây của Telesales để có con số chính xác nhất.

Ngoài ra bạn có thể gọi các công ty agency đến để họ tư vấn giúp bạn để không phải tốn thời gian của bạn.

FACEBOOK MARKETING

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *