[Hỏi] Tôi đã học xong đại học nhưng vì bố mẹ ép tôi học chứ tôi chẳng muốn học. Tôi lại thích kinh doanh nên tôi đã mở một shop để bán nữ trang các loại. Thế nhưng việc kinh doạnh khó hơn tôi tưởng, tôi có thể tự kinh doanh truyền thống khá tốt. Tôi muốn mở rộng kinh doanh trên internet và đặc biệt là facebook nên cũng đã có học hỏi chút ít nhưng chẳng thấm vào đâu. Do đó, tôi muốn nhờ admatrix tư vấn cho tôi cách kinh doanh shop facebook hiệu quả.

[Đáp] Chào bạn, tôi có một câu chuyện muốn kể cho bạn nghe về một người bạn của tôi là một cô gái 24 tuổi tốt nghiệp Học Viện Ngoại Giao nhưng kinh doanh online và mở spa mini, 1 tháng trung bình cô ấy có thể kiếm ít nhất 5-70tr. Một năm cô ta có thể kiếm được ít nhất 600tr.

Cô ấy chia sẻ rằng: Giả sử việc kinh doanh online cũng chỉ “mốt” một thời gian hoặc tôi đang vào cầu, 5 năm nữa tôi cũg đã để đc 3 tỉ vnđ, nghĩa là sau 5 năm nữa tôi 29 tuổi, tôi vẫn có thể dùng số vốn mình tiết kiệm đc mở một cửa hàng nho nhỏ hoặc xin vào một công việc nhàn tản, số còn lại tôi có thể gửi ngân hàng hoặc đầu tư bất động sản, góp vốn làm ăn… Lúc ấy bạn bè cùng đại học của tôi mới trả xong hoặc chưa trả hết khoản đầu tư ban đầu của mình! Vậy kinh doanh online như tôi có bị coi là rẻ rúng hay ko “oai” ko?

Bạn thấy đó, công việc kinh doanh online cũng khá tốt đấy chứ không hẳn phải cắp sách đi làm như đại đa số. Do đó bạn vui lòng cho tôi thông tin địa chỉ, điện thoại để tôi gặp bạn và tư vấn cho những việc khó khăn mà bạn đang vấp phải. Thế nhé.

Thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *