[Hỏi] Tôi muốn tìm một đối tác chạy quảng cáo shop facebook chất lượng vì bên tôi chẳng hiểu sao đã nhập visa rồi mà FB vẫn chưa hiển thị quảng cáo. Tôi lay hoay mãi chẳng biết thế nào nên đành phải đăng tin tìm người giúp đỡ.

[Đáp] Chào bạn,

1- Sau khi Add thẻ Visa tối thiểu 24h MỚI NÊN TẠO CHIẾN DỊCH ĐẦU TIÊN. Và chú ý các ngưỡng tài khoản Facebook cho phép để có đủ ngân sách thanh toán khi Facebook cần.
2- Bất kỳ 1 chiến dịch nào nếu muốn sửa lại cũng nên để sau 24h.

=> Trong trường hợp bị gắn cờ Vi phạm chính sách:

Facebook sẽ có thông báo:

Khi bạn không thể khởi tạo quảng cáo, có thể do Facebook đã phát hiện một số hoạt động bất thường từ tài khoản của bạn, hoặc do bạn đã vi phạm các chính sách quảng cáo của Facebook. Vì sự an toàn của bạn, chúng tôi sẽ tạm dừng các hoạt động trên tài khoản này, và thông báo đến bạn qua bảng thông báo trong Trình Quản Lý Quảng Cáo (https://www.facebook.com/ads/manager)

1. Tài khoản bị khoá do có dấu hiệu bất thường:

Khi Facebook phát hiện tài khoản của bạn có các dấu hiệu bất thường, chúng tôi sẽ thông báo đến bạn qua tin nhắn sau từ Trình Quản Lý Quảng Cáo như sau:

“Có một số hoạt động bất thường trên tài khoản quảng cáo của bạn, vì vậy, chúng tôi đang bảo vệ tài khoản bằng cách dừng quảng cáo. Chúng tôi sẽ bắt đầu lại quảng cáo của bạn bằng số dư hiện tại sau khi bạn xác minh tài khoản của bạn với chúng tôi.”
Bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi bằng cách bấm vào link “xác minh tài khoản của bạn” từ bảng thông báo, hoặc truy cập” https://www.facebook.com/help/contact/189823244398879

2. Tài khoản bị khoá do vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook.
Tất cả các quảng cáo trên hệ thống Facebook đều được chúng tôi xem xét nếu như quảng cáo của bạn có vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook. Nếu tài khoản của bạn liên tục có các quảng cáo vi phạm chính của Facebook, tài khoản của bạn sẽ bị chúng tôi tạm thời khoá. Chúng tôi sẽ thông báo đến bạn qua tin nhắn sau từ Trình Quản Lý Quảng Cáo như sau:

“Tài khoản quảng cáo của bạn bị gắn cờ do vi phạm chính sách. Mọi quảng cáo bạn đang chạy đã bị tắt. Nếu bạn cho rằng đây là một sự nhầm lẫn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi bằng cách bấm vào link “liên hệ với chúng tôi” từ bảng thông báo, hoặc truy cập” https://www.facebook.com/help/contact/766321470101104

Sau khi bạn gửi đơn kháng nghị, Facebook sẽ phản hồi bạn trong vòng 48 tiếng thông qua Hộp Thư Hỗ Trợ (https://www.facebook.com/support). Nếu bạn vẫn thấy quyết định của đội ngũ chưa thực sự thoả đáng, bạn có thể trực tiếp liên hệ với đội ngũ bằng cách nhấp trả lời email này.

Hoặc bạn có thể gọi đến các agency để được hỗ trợ hoặc lên các group để tìm hiểu thêm.

Thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *