[Hỏi] Tôi muốn tìm một đối tác quảng cáo shop facebook hàng đầu để cùng nhau cộng tác phát triển sản bên mình. Mặt hàng của tôi là bất động sản. Tôi muốn quảng cáo để nhiều người biết đến tôi.

[Đáp] Theo tôi được biết thì anh đang muốn làm thương hiệu cá nhân. Đây là mẹo để anh có thể quảng bá đến nhiều người thông qua nick cá nhân của anh

1. Làm sao để nix cá nhân có lượng người theo dõi lớn.
– Ngoài việc trưng ảnh, khoe hàng hay content hấp dẫn như nhiều bạn đang làm hiện tại thì cũng nên kết hợp đặt nút theo dõi (giống như nhiều bạn đặt nút like page ấy) trong các diễn đàn, báo chí, hay các trang web có lượng người truy cập lớn …. đương nhiên không ai cho bạn đặt nếu không chịu chi tiền vì thế hãy chịu chi nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.
2. Ưu tiên hiển thị
– Hiện tại ưu tiên hiển thị tốt nhất là phát video trực tiếp cái này chắc mọi người ai cũng biết vì thế những bạn bán hàng bằng nix cá nhân hãy nghĩ ra kịch bản để làm video phát trực tiếp thì đảm bảo người tiếp cận sẽ cực tốt.
– Ưu tiên hiển thị tốt thứ 2 sau phát video là SỰ KIỆN TRONG ĐỜI vì thế hãy tận dụng tối đa lợi thế của nó nhé.
* Bình thường mỗi bài đăng của bạn trên nix cá nhân thì hiển thị trên những người theo dõi bạn hay bạn bè của bạn không cao vì thế 2 cách trên nó cho bạn lượt hiển thị trên tất cả bạn bè & người theo dõi.
3. Không nên lạm dụng
– Tuy nhiên để duy trì & phát triển lượng người theo dõi fb cá nhân của bạn thì một tuần hãy đăng một sp và phải nghĩ hay sưu tập thêm nhiều cái hay ho về đăng trên fb cá nhân của mình có như vậy mới mong phát triển được một lượng lớn người theo dõi và tương tác mỗi khi bạn đăng bài

Ngoài ra thì anh có thể liên kết với các agency Facebook để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *