[Hỏi] Tôi muốn quảng cáo facebook uy tín trong đánh giá vậy mà chẳng hiểu mấy ngày nay các thành viên lạ toàn bấm buồn bã và giận dữ làm cho các post của tôi trông trở nên rất lộn xộn và ảnh hưởng đến doanh thu. Tôi phải làm sao đây? Mà mấy cái biểu tượng đấy Facebook tính như thế nào

[Đáp] Bộ reactions được thiết kế để cho phép người dùng thể hiện bản thân một cách nhanh chóng. Giờ đây, các doanh nghiệp đã có thể phân tích tâm lý khách hàng thong qua cách họ phản ứng với nội dùng bạn đăng lên Facebook. Một post nhận được quá nhiều phản ứng tiêu cực có thể báo hiệu cho bạn rằng người dùng không mấy tích cực về content này.

Chúng tôi coi đây là một cơ hội cho các doanh nghiệp để tìm hiểu thêm về cách mọi người cảm nhận về bài viết của họ. Nếu câu chuyễn diễn biến theo chiều hướng tiêu cực, việc Trang (doanh nghiệp) biết cách ứng biến cho phù hợp cũng hết sức quan trọng.

Tới thời điểm này, bộ Reactions chỉ mang tính chất tham khảo để các doanh nghiệp có cái nhìn rõ ràng hơn về cách người dung phản ứng với nội dung trên Trang. Bạn nên sử dụng số liệu đó để điều chỉnh nội dung quảng cáo/bài post cho hợp với tâm lý khách hàng, chứ không nên thay đổi toàn bộ chiến lược kinh doanh để tập trung vào tăng reaction.

Bạn chỉ cần block những cái nick phá hoại đi là xong ngay và chẳng cần quan tâm đến họ là ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *