Hoàng Quân Media

dich vu booking kol koc

Booking

KOL / KOC /
influencer

Hiện nay hoạt động quảng cáo với người nổi tiếng đang trở thành một trong những bước phát triển vượt bậc giúp các cá nhân, doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và tăng doanh số. Có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau và không thể không kể đến xu hướng Booking KOL/Influencer.

booking kol koc

ĐỊNH NGHĨA

Hiệu quả quảng cáo sản phẩm thông qua KOL/Influencer

KOL/Influencerngười nổi tiếng có sức ảnh hưởng trong một lĩnh vực nào đó. Họ có thể nổi tiếng trong du lịch, ẩm thực, thời trang, mỹ phẩm,… Họ là những người có sức ảnh hưởng trong một lĩnh vực nào đó có rất nhiều người quan tâm và theo dõi.

Vì vậy khi doanh nghiệp muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình cần phải phân tích, nhận định đối tượng khách hàng tiềm năng là ai, lĩnh vực gì để sử dụng hình thức quảng cáo cho phù hợp.

Tăng cường khả năng
nhận diện thương hiệu

001

KOC/Influencer đại diện cho doanh nghiệp quảng bá sản phẩm sẽ giúp bạn gây dựng thương hiệu trong mắt người dùng. Độ nổi tiếng và phủ sóng càng cao thì thương hiệu sẽ càng được nhiều người biết đến.

Nâng cao uy tín
doanh nghiệp

002

KOL/Influencer thường có chuyên môn về một lĩnh vực nào đó nên những điều họ đánh giá, chia sẻ về sản phẩm có giá trị cao trong mắt người dùng. Những chia sẻ của họ trở nên tin cậy.

Dễ tiếp cận khách hàng
tiềm năng

003

Những người nổi tiếng luôn có sẵn một lượng người theo dõi ở mọi độ tuổi, ngành nghề, sở thích,… khác nhau. Vì thế, họ sẽ cung cấp cho doanh nghiệp 1 lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ.

Thúc đẩy doanh thu,
tăng lợi nhuận

004

Sử dụng hình thức quảng cáo này sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận sâu và gần khách hàng nhất thông qua sự uy tín và lan tỏa của người nổi tiếng đến khách hàng. Từ đó, tăng khả năng mua hàng, tăng doanh số, tăng lợi nhuận

Quy trình thực hiện

Quy trình triển khai dịch vụ booking KOL/Influencer

Sau khi tiếp nhận trực tiếp hoặc gián tiếp yêu cầu của khách hàng. Gồm có các thông tin như: thương hiệu, nhãn hàng, sản phẩm cần quảng cáo, dạng nội dung yêu cầu, KOL/Influencer dự định book, thời gian thực hiện dự án,… và các yêu cầu khác nếu có.

Sau khi đã tiếp nhận những thông tin mà khách hàng đưa ra, đội ngũ nhân viên sẽ nghiên cứu và phân tích chuyên sâu để đưa ra những nhân vật mà doanh nghiệp bạn nên hợp tác. Lựa chọn gói dịch vụ nào cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng để tối thiểu chi phí nhưng vẫn đem lại hiệu quả. 

Khi đã thỏa thuận và lựa chọn được KOL/Influencer phù hợp công ty sẽ thông báo giá của gói dịch vụ đó. Nếu đồng ý đi đến ký kết các hợp đồng cần thiết giữa các bên

Sau khi hoàn thành hợp đồng giữa các bên sẽ tiến hành gặp gỡ KOL/Influencer được chọn đại diện quảng bá sản phẩm

booking kol koc influencer

Dịch vụ booking KOL/Influencer có đắt không?

Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra, giá cả của dịch vụ Booking KOL/Influencer phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cơ bản bạn có thể chú ý đến các điểm như:

dich vu

Giá booking phụ thuộc vào:

Đánh giá của khách hàng

danh gia cua khach hang 2 1
check

James Nguyễn

Mình rất hài lòng với gói dịch vụ booking KOC bên bạn, mình book tổng cộng 10 bạn nhưng với ngân sách rất hợp lý.

5/5

5/5

avatar danh gia khach hang 10
check

Nguyễn Hoàng Long

Bên mình kinh doanh một homestay nhỏ trên Đà Lạt nên có nhu cầu book 5 bạn KOC review. Mình khá hài lòng trong suốt quá trình hợp tác nhe.

5/5

5/5

avatar danh gia khach hang 1
check

Nguyễn Đoàn Thu Nga

Tôi khá ưng ý với KOC được booking bởi bên công ty mình. Tôi chỉ đưa ra yêu cầu sơ bộ như ngành nghề, lượt follow,… nhưng các bạn rất nhiệt tình trong khâu tư vấn chọn KOC thích hợp.

5/5

5/5

avatar danh gia khach hang 12
check

Võ Thành Trung

Mình có liên hệ hoangquanmedia để tìm hiểu về dịch vụ booking, do hay nghe nói về dịch vụ này nhưng chưa rõ hiệu quả ra sao. Ban đầu có tí khó khăn trong khâu tư vấn nhưng cuối cùng mình vẫn rất hài lòng.

5/5

5/5

avatar danh gia khach hang 4
check

Lê Xuân An

Mình có liên hệ bên bạn booking 10 KOC cho mảng du lịch. Ban đầu có chút vấn đề xảy ra khi chọn list, nhưng cuối cùng vẫn được kết quả ưng ý.

5/5

5/5

avatar danh gia khach hang 3
check

Dương Thùy Trâm

Mình làm bên salon nên đợt rồi có book hoangquanmedia booking 20 bạn KOC review dịch vụ. Mình hài lòng lắm nhe.

5/5

5/5

Chi phí

Báo giá dịch vụ booking KOLs/ KOC

Giá của dịch vụ Booking KOLs/KOC cần được thoả thuận, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng sẽ nhận được điều gì?

booking kols

HOÀNG QUÂN MEDIA HOÀNG QUÂN MEDIA HOÀNG QUÂN MEDIA HOÀNG QUÂN MEDIA HOÀNG QUÂN MEDIA

Liên hệ
với chúng tôi

Tìm kiếm chúng tôi trên:

  Câu hỏi thường gặp

  Hỏi đáp dịch vụ Influencer Marketing

  Kol Marketing thực chất là một hình thức quảng cáo dựa vào những người có tầm ảnh hưởng trên cộng đồng mạng xã hội, những người có lượng like và follow khủng, người hoạt động ở nhiều những lĩnh vực khác nhau. Những người nổi tiếng có thể là các diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên hài, MC, người mẫu, các vlogger nổi tiếng hay các hot blogger. Họ sẽ là những người hợp tác với các công ty để quảng bá thương hiệu, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ.

  Câu là lời là CÓ, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều các thương hiệu, nhãn hàng áp dụng hình thức marketing này. Để thành công được thì doanh nghiệp phải có chiến lược cụ thể phù hơp với tình hình thực tế.

  Bạn có thể tự booking KOL đối với các Job nhỏ, tuy nhiên khi triển khai chiến dịch lớn thì bạn nên tham khảo các Agency có dịch vụ booking KOL chuyên nghiệp. Các công ty này có thể giúp bạn lựa chọn KOL phù hợp với nhu cầu của bạn và đàm phán giá cả. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến việc chọn công ty uy tín và có kinh nghiệm trong việc quản lý KOL.

  Có rất nhiều các Agency tại Việt Nam, tuy nhiên bạn nên tìm kiếm các Agency những tiêu chí sau đây:

  • Hoạt động lâu năm
  • Có năng lực triển khai đồng bộ chiến dịch từ A đến Z
  • Biết làm Marketing, không chỉ “thuần” booking KOL
  • Đã từng hợp tác với các thương hiệu lớn
  • Đã từng hợp tác với các KOL lớn
  Hiện nay hoạt động quảng cáo với người nổi tiếng đang trở thành một trong những bước phát triển vượt bậc giúp các cá nhân, doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và tăng doanh số. Có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau và không thể không kể đến xu hướng Booking KOL/Influencer. Sử dụng hình ảnh của những người có tầm ảnh hưởng để quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của mình đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tiếp cận khách hàng tăng doanh số. Chính vì sự phổ biến nên dịch vụ này càng có nhiều đơn vị cung cấp chúng ta hãy cùng tìm hiểu dịch vụ booking KOL marketing TikTok, Facebook là gì? Thực hiện có khó không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

  Hiệu quả quảng cáo sản phẩm thông qua KOL/Influencer 

  KOL/Influencer là người nổi tiếng có sức ảnh hưởng trong một lĩnh vực nào đó. Họ có thể nổi tiếng trong du lịch, ẩm thực, thời trang, mỹ phẩm,… Họ là những người có sức ảnh hưởng trong một lĩnh vực nào đó có rất nhiều người quan tâm và theo dõi. Vì vậy khi doanh nghiệp muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình cần phải phân tích, nhận định đối tượng khách hàng tiềm năng là ai, lĩnh vực gì để sử dụng hình thức quảng cáo cho phù hợp.
  • Tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu : Khi những gương mặt đã quá quen thuộc với công chúng, họ đại diện cho doanh nghiệp bạn quảng bá sản phẩm sẽ giúp bạn gây dựng thương hiệu trong mắt người dùng. Vì độ nổi tiếng và phủ sóng của các KOL/Influencer càng cao thì thương hiệu của bạn sẽ càng được nhiều người biết đến.
  • Nâng cao uy tín doanh nghiệp: Thường thì những KOL/Influencer là người có chuyên môn về một lĩnh vực nào đó nên những điều họ đánh giá, chia sẻ về sản phẩm có giá trị cao trong mắt người dùng. Chính vì vậy mà những chia sẻ của họ trở nên tin cậy và được ‘fan’, người hâm mộ cũng như cộng đồng chú ý tới. 
  • Gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng có tiềm năng: Những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng họ luôn có sẵn một lượng người theo dõi ở mọi độ tuổi, ngành nghề, sở thích,… khác nhau. Vì thế khi KOL/Influencer quảng bá thương hiệu, sản phẩm công ty bạn đã cung cấp cho chính doanh nghiệp bạn một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ .
  • Thúc đẩy doanh thu bán hàng qua đó tăng lợi nhuận: Sử dụng hình thức quảng cáo này sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận sâu và gần khách hàng nhất thông qua sự uy tín và lan tỏa của người nổi tiếng đến khách hàng. Từ đó tăng khả năng mua hàng giúp doanh số bán hàng tăng cao thu lại lợi nhuận lớn.
   

  Quy trình triển khai dịch vụ Booking KOL/ Influencer 

  Mỗi đơn vị sẽ có quy trình Booking KOL/Influencer khác nhau. Tuy nhiên hầu hết quy trình thực hiện đều bao gồm những bước như sau:: 
  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng 
  Sau khi tiếp nhận trực tiếp hoặc gián tiếp yêu cầu của khách hàng. Gồm có các thông tin như: thương hiệu, nhãn hàng, sản phẩm cần quảng cáo, dạng nội dung yêu cầu, KOL/Influencer dự định book, thời gian thực hiện dự án,… và các yêu cầu khác nếu có.
  • Bước 2 : Nghiên cứu tư vấn lựa chọn KOL/Influencer phù hợp
  Sau khi đã tiếp nhận những thông tin mà khách hàng đưa ra, đội ngũ nhân viên sẽ nghiên cứu và phân tích chuyên sâu để đưa ra những nhân vật mà doanh nghiệp bạn nên hợp tác. Lựa chọn gói dịch vụ nào cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng để tối thiểu chi phí nhưng vẫn đem lại hiệu quả. 
  • Bước 3: Báo giá
  Khi đã thỏa thuận và lựa chọn được KOL/Influencer phù hợp công ty sẽ thông báo giá của gói dịch vụ đó. Nếu đồng ý đi đến ký kết các hợp đồng cần thiết giữa các bên
  • Bước 4: Sau khi hoàn thành hợp đồng giữa các bên sẽ tiến hành gặp gỡ KOL/Influencer được chọn đại diện quảng bá sản phẩm
  • Bước 5: Thực hiện chiến dịch quảng bá
  • Bước 6: Nghiệm thu và báo cáo kết quả

  Dịch vụ book KOL/Influencer có đắt không?

  Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra, giá cả của dịch vụ Booking KOL/Influencer phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cơ bản bạn có thể chú ý đến các điểm như:
  • Giá trị thương hiệu cá nhân của KOL/Influencer : Được tính bằng số lượng, chất lượng người theo dõi, lĩnh vực hoạt động của họ trên các nền tảng xã hội như Facebook, TikTok, Instagram,… Và mức độ tương tác với ‘fan’, độ nổi tiếng, uy tín.
  • Nội dung và hình thức yêu cầu quảng cáo về sản phẩm: làm video review sản phẩm ngắn hay dài, viết bài, livestream hay gắn tag, nhắc đến sản phẩm, chia sẻ các bài viết liên quan đến nhãn hàng,…
  • Thời gian sử dụng dịch vụ: Chi phí sẽ được đánh giá dựa trên tần suất, mức độ thực hiện quảng cáo sản phẩm. Thường sẽ tính theo bài viết trên một ngày, một tháng, một quý, một năm.
  • Mức độ thực hiện KPI.

  Xem Thêm – Dịch vụ Livestream bán hàng

  Hoangquanmedia – Dịch vụ Booking KOL TikTok, Facebook ưa chuộng nhất hiện nay Hoangquanmedia là một đơn vị tiên phong trong dịch vụ Booking KOL/Influencer được nhiều người lựa chọn hiện nay. Chúng tôi không đơn thuần là dịch vụ Booking KOL/Influencer TikTok, Facebook mà còn đưa ra những chiến lược sáng tạo và hiệu quả. Chiến lược sử dụng KOL/Influencer thông minh sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn khẳng định được thương hiệu đây cũng là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn đạt được. Tính đến nay Hoangquanmedia.com đã hợp tác với rất nhiều đơn vị lớn nhỏ trên cả nước, các gói dịch vụ đa dạng và được tùy chỉnh để phù hợp với các yêu cầu của khách hàng. Với những gói giải pháp chuyên sâu kết nối giữa nhãn hàng và KOL/Influencer triển khai các chiến dịch quảng cáo tổng thể đem lại hiệu quả tốt.  Hy vọng với những thông tin trong bài viết dịch vụ Booking KOL/Influencer này sẽ giúp bạn hiểu hơn về hình thức quảng cáo này. Nếu bạn có bất cứ điều gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.