Hoàng Quân Media

Highlight 05

Dịch vụ
livestream Bán Hàng chuyên nghiệp

Shap

Chúng tôi đem đến hoạt động livestream bán hàng hiệu quả cho quý doanh nghiệp

dich vu livestream hoang quan media 2
dich vu livestream hoang quan media 1
dich vu livestream hoang quan media 3

Dịch vụ Livestream dành cho nhóm đối tượng nào?

Với sự bùng nổ của xu hướng shoppertainment những năm gần đây, các doanh nghiệp và các nhà bán hàng nhỏ lẻ đang có xu hướng chuyển dần sang sản xuất các nội dung giải trí thú vị thay cho các nội dung bán hàng khô khan kiểu cũ với mong muốn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn, đặc biệt là các đối tượng thuộc nhóm GenZ hay Millennial.

dich vu livestream hoang quan media ̀5

Đầu tiên, đối tượng chính mà dịch vụ live stream hỗ trợ đó là các doanh nghiệp. Bất kể doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực nào, ngành nghề gì thì livestream luôn là một hình thức quảng cáo, bán hàng hay thậm chí chỉ đơn thuần là tương tác với người dùng rất hiệu quả.

Ngoài ra, các cá nhân như những người nổi tiếng, chuyên gia trong các lĩnh vực muốn truyền tải thông điệp thì cũng có thể sử dụng dịch vụ livestream để thu hút sự chú ý của công chúng. Đó có thể là một buổi chia sẻ, tâm sự với người theo dõi, hay các nhãn hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ livestream để trả lời các câu hỏi thường gặp của khách hàng.
Shap
Shapeyg

Giải quyết khó khăn của khách hàng

Giải quyết
khó khăn
của khách hàng

Shapeyg

Dễ tiếp cận

Livestream giúp cho khách hàng tiếp cận với thông tin sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng và trực tiếp, kích thích cảm xúc mua hàng

Tiết kiệm thời gian

Livestream giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian di chuyển để đến tận nơi tham gia các hoạt động bán hàng của doanh nghiệp

Tương tác trực tiếp

Livesstream giúp khách hàng có thể tương tác trực tiếp với doanh nghiệp và nhận được câu trả lời cho các câu hỏi của mình trên live

ưu điểm nổi trội

Dịch vụ tại Hoàng Quân Media có ưu điểm gì nổi bật?

Đầu tư trang thiết bị

Bằng cách sử dụng các thiết bị và công nghệ mới nhất, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi livestream bằng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ toàn diện

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ livestream, mà còn hỗ trợ khách hàng trong việc lên kế hoạch, thiết kế nội dung, chuẩn bị thiết bị, và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Giá cả phải chăng

Chúng tôi cam kết cung cấp giá cả hợp lý và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Với chúng tôi, khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu và luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
faq

FAQ: Câu hỏi thường gặp

Với đội ngũ chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm set up phòng live cùng với những trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hứa hẹn sẽ tạo ra những buổi livestream chất lượng cao từ khâu kịch bản cho đến quy trình set up.

Đa dạng ngành nghề, đa dạng lĩnh vực, cho nên tùy thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ linh động trong các khâu và các tính năng hợp lý cho từng yêu cầu của bạn.

Chúng tôi chuyên hỗ trợ livestream trên nền tảng Facebook và TikTok

Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo mọi thông tin của khách hàng.

Thành quả của chúng tôi

Chi phí dịch vụ livestream bán hàng

Hãy tham khảo ngay bảng giá dưới đây để có thể chọn ra gói phù hợp nhé!

Gói phổ biến

3.500.000 VNĐ

✅ Nền tảng Livestream cùng lúc: Fanpage Live, Tiktok Shop, Shoppe Live

✅ Livestream tại Studio: 1 live

✅ Tiếp cận: >5.000

✅ Cam kết CTR (tỷ lệ click vào sản phẩm): >1%

✅ Chọn trước 1 mẫu Live trong list

✅ Thêm mẫu live (Phụ thu thêm): 3.000.000 – 10.000.000 VNĐ/KOC

Gói nâng cao

8.500.000 VNĐ

✅ Nền tảng Livestream cùng lúc: Fanpage Live, Tiktok Shop, Shoppe Live

✅ Livestream tại Studio: 3 live

✅ Tiếp cận: >20.000

✅ Cam kết CTR (tỷ lệ click vào sản phẩm): >1%

✅ Chọn trước 1 mẫu Live trong list

✅ Thêm mẫu live (Phụ thu thêm): 3.000.000 – 10.000.000 VNĐ/KOC

✅ Cam kết tung xu trên Shoppe Live: 100.000 xu

✅ Hỗ trợ tạo Tiktok Shop: 01 Trị giá 750.000 VNĐ

Gói chuyên nghiệp

15.000.000 VNĐ

Nền tảng Livestream cùng lúc: Fanpage Live, Tiktok Shop, Shoppe Live

Đánh giá của khách hàng

"Dịch vụ livestream của Admatrix thật đáng đồng tiền bỏ ra. Các bạn hỗ trợ mình rất nhiều từ khâu tư vấn, set up, đến cả kịch bản. Đặc biệt, xuyên suốt quá trình livestream, nhân sự bên Admatrix đã hỗ trợ mình rất nhiệt tình."

Vũ Thùy Dung Khách hàng thân thiết
danh gia khach hang dich vu livestream 3

"Phải nói là tôi có trải nghiệm khá tuyệt vời với dịch vụ livestream của Admatrix, đặc biệt là các khâu về booking KOC bên mình. Từ việc lên plan chọn KOC cho đến việc quay dựng, các bạn làm rất chỉnh chu và đặc biệt tôi rất ưng ý với yếu tố đúng giờ của phía công ty."

Phạm Minh Anh Khách hàng thân thiết
danh gia khach hang dich vu livestream 1

"Cứ nghĩ là phải có phòng livestream riêng thì mới có thể sử dụng được dịch vụ này nhưng thật ra không cần, bởi phía Admatrix có thể cung cấp cho tôi điều đó. Tôi thật sự rất hài lòng với việc này vì nó giúp cho những doanh nghiệp không thường livestream như tôi tiết kiệm kha khá."

Nguyễn Thùy Tiên Khách hàng thân thiết
danh gia khach hang dich vu livestream 3
  lien he voi hoang quan

  Thông tin liên hệ

  Hoangquanmedia.com cung cấp dịch vụ Booking KOLs/Influencer đã thực hiện rất nhiều dự án nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Với kim chỉ nam luôn đặt chất lượng lên hàng đầu chúng tôi hướng tới hiệu quả của doanh nghiệp bạn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  Nhận tư vấn miễn phí

   Shapeyg
   Shapeyg
   Shapeyg
   Shapeyg
   Shapeyg
   Shapeyg
   Shapeyg
   Shapeyg
   Shapeyg